GIẢI PHÁP HAY NHẤT CHỌN QUẠT PHUN SƯƠNG CHO MÙA HÈ NÓNG BỨC

 • Thứ ba, 11:14 Ngày 06/07/2021
 • Với cái nắng nóng “cực độ” của mùa hè Việt Nam, nhiệt độ trong nhà cũng như ngoài trời đang là rào cản của không ít hoạt động vui chơi, sản xuất…Vậy làm thế nào để xua tan cái oi bức khó chịu, mang lại cho mọi người không gian mát mẻ? Hãy cùng Đức Việt tìm hiểu về các dòng quạt phun sương cũng như hiệu quả của dòng quạt này!

  quạt phun sương treo tường

  1. Quạt phun sương là gì?

  Quạt phun sương là dòng quạt làm mát, nhưng hiệu quả hơn quạt thông thường khác nhờ dòng nước phun sương mát lạnh từ hệ thống phun sương, dựa trên        nguyên lý bay hơi của nước. Cách sử dụng chức năng phun sương tạo ẩm rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho nước vào bình chứa của quạt phun sương, máy bơm sẽ bơm nước bằng đường dẫn ra trước mặt quạt, sau đó quạt sẽ tạo ra hơi mát.

  quạt phun sương di động Đức Việt

  1. Ưu điểm vượt trội của quạt phun sương

  + Quạt phun sương có khả năng hạ nhiệt nhanh: Với hơi mát của nước thoát ra từ bình chứa và vòi phun, quạt phun sương giúp không khí có thể giảm nhiệt nhanh chóng. Mặc dù không gian xung quanh rất nóng nực, nhưng sử dụng quạt phun sương, khoảng không gian được phun sương sẽ trở nên mát mẻ, dễ chịu, nhiệt độ phòng có thể giảm từ 2-8 độ.

  Một ưu điểm vượt trội là việc hạ nhiệt này không diễn ra đột ngột, nhanh chóng gây ảnh hưởng sức khoẻ cho mọi người mà sẽ “mát dần đều” cho không gian quanh bạn.

  + Quạt phun sương có lưu lượng gió lớn, cánh quạt to phủ được không gian làm mát rộng, nên có thể sử dụng tại nhà hàng, khu vui chơi giải trí, sảnh hành lang các trung tâm, khách sạn….vv

  + Cân bằng độ ẩm không khí: Với các hạt phun sương li ti và bốc hơi nhanh chóng, quạt giúp cân bằng độ ẩm không khí trong nhà bạn, hạn chế các bệnh hô hấp. Quạt Phun sương Đức Việt còn có chức năng lọc nước, giúp hơi nước thoát ra sạch sẽ, trong lành.

  quạt phun sương Deton

  1. Nên mua quạt phun sương loại nào cho mùa hè này?

  Thị trường quạt phun sương hiện nay rất đa dạng, cả về mẫu mã và chất lượng. Thay vì chỉ tập trung vào tiêu chí quạt phun sương giá rẻ, người dùng nên ưu tiên các sản phẩm chất lượng, đảm bảo các tiêu chí như chất liệu, công suất, dung tích bình chứa nước...

  quạt phun sương làm mát

   

      Quạt Phun sương Deton với đa dạng mẫu mã, dung tích, phù hợp với nhiều môi trường sử dụng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian của mình. Với thiết kế bánh xe, quạt có  thể di chuyển dễ dàng nhiều vị trí.

      Để được tư vấn về dòng quạt Phun sương Deton, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất!!!

      

      Hotline: 024 039783004

      Website: https://ducvietfan.com.vn/

      Facebook: Đức Việt Fan

   

  Bài viết liên quan