Phương án giải quyết nắng nóng cho trang trại chăn nuôi, cây trồng

 • Thứ hai, 17:13 Ngày 23/03/2020
 • Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì việc ứng dụng mô hình chăn nuôi lạnh vào thực tế cho các doanh nghiệp và bà con chăn nuôi công nghiệp rất phổ biến, chi phí đầu tư thấp mà đem lại hiệu quả cao. Sử dụng quạt thông gió gắn tường công nghiệp kết hợp với khung làm mát cooling pad để làm lạnh cho trang trại gà, trang trại heo, bò.

   

   

  1, Quạt thông gió công nghiệp gắn tường trong chăn nuôi

  Quạt thông gió gắn tường công nghiệp có rất nhiều kích thước phù hợp với các trang trại chăn nuôi lớn nhỏ, lưu lượng gió rất lớn có thể đạt tối đa là 44500m3/h với công suất lên đến 1,1Kw. Quạt gắn tường có 2 loại là quạt vuông và quạt loa nhưng tất cả đều có điểm chung là hút không khí thải và tạo không khí mát mẻ.

  Khung màng nước được gắn trực tiếp vào tường, đối diện quạt hút, khi không khí được hút vào và đi qua dàn lạnh sẽ giảm nhiệt độ từ 5 đến 10 độ C, tạo ra môi trường chăn nuôi lạnh, giảm thiểu dịch bệnh cho gia súc, gia cầm, giúp vật nuôi lớn nhanh hơn bình thường, đạt năng suất cao.

  2, Lắp đặt quạt thông gió gắn tường trong chăn nuôi lạnh

  Để mô hình chăn nuôi lạnh đạt hiệu quả cao thì chúng ta phải thuê các đơn vị thiết kế bản vẽ chi tiết, lên phương án lắp đặt và tiến hành thi công, ngoài ra nếu quý khách cũng có thể tham khảo các mô hình chăn nuôi lạnh có sẵn rồi mua các thiết bị từ nhà cung cấp để tiến hành lắp đặt theo ý muốn của mình. Thường tùy thuộc vào diện tích chuồng trại để tính toán số lượng quạt thông gió công nghiệp và khung màng nước hợp lý. Chăn nôi theo phương pháp này thì quạt thông gió gắn tường phải được hoạt động liên tục 24/24 để tránh gia súc gia cầm bị nóng mà chết, làm thiệt hại đến doanh nghiệp.

  Với mô hình này phù hợp với nuôi gà công nghiệp lấy trứng, chăn nuôi heo thịt. Phải có hệ thống khử trung để tránh các mầm móng dịch, cúm

  Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng quạt công nghiệp để đảm bảo quạt hoạt động liên tục, luôn có các phương án kịp thời khi quạt thông gió không hoạt động hoặc hỏng hóc ảnh hưởng đến môi trường vật nuôi

  3, Đơn vị cung cấp và lắp đặt quạt thông gió gắn tường cho chăn nuôi

  Từ khi mô hình chăn nuôi lạnh được giới thiệu về Việt Nam thì cũng xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt quạt công nghiệp cho chăn nuôi lạnh nhằm giúp các doanh nghiệp  và bà con có được hệ thống lạnh từ khâu thiết kế đến thi công lắp đặt.

  Công ty Đức Việt chúng tôi tự hào là một trong rất nhiều công ty chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống cho quý khách với  phương châm uy tính chất lượng, hiệu quả cao. 

  Bài viết liên quan