CÙNG QUẠT DETON NGĂN NGỪA DỊCH COVID 19 CHO VĂN PHÒNG, NHÀ XƯỞNG

 • Thứ tư, 11:09 Ngày 08/12/2021
 • Ở Việt Nam, các môi trường tại cơ quan, văn phòng làm việc, các nhà máy, các xưởng sản xuất hay hộ gia đình thường cấu tạo khép kín, các cơ sở sản xuất kinh doanh gần như ít có hệ thống quạt lưu thông để trao đổi không khí.
  Với không gian khép kín, hệ thống thông gió, trao đổi khi chưa được khoa học nên hầu như các tòa nhà, văn phòng, và gia đình đều đóng kín cửa và dùng điều hòa vào mùa nóng, không có quạt thông gió đối lưu. Điều này gây nguy hiểm tới việc ngăn chặn covid 19.
  Theo khuyến cáo bộ y tế, chúng ta nên hạn chế dùng điều hòa, và tích cực xây dựng hệ thống thông gió để trao đổi khí - đó là cách tốt nhất để hạn chế sự lây lan của Covid.

  Các nguyên nhân gây dẫn mầm bệnh:

  Tiếp xúc với người đi về từ vùng dịch,
  Lây nhiễm chéo trong cộng đồng,
  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh trong đó việc sử dụng điều hòa là một trong những yếu tố rất nguy hại và bất cập. Bởi trong không gian kín,việc lưu trú của các virus vi khuẩn luôn luôn  tiềm ẩn và bộc phát ngay khi có điều kiện thuận lợi dẫn đến khả năng lây nhiễm cao. Do đó , chỉ cần 1 người bị trong môi trường đó thôi, việc lây lan và phát tán mầm bệnh ra môi trường xung quang được phát tán nhanh chóng. Vì vậy, việc lưu thông không khí tự nhiên là rất cần thiết ngay lúc này trong mùa dịch để luôn đảm bảo không gian thoáng đãng cho môi trường làm việc, đảm bảo an toàn nhất có thể cho nhân viên.

   

  Hãy cùng nhau ngăn ngừa lây nhiễm covid 19:

  • Đeo khẩu trang đúng, để ngăn chặn mầm bệnh từ hơi thở, giọt bắn của người đã nhiễm bệnh nhưng chưa được phát hiện hay cách ly.
  • Phun thuốc khử khuẩn môi trường sau khi phát hiện có ca nhiễm chỉ có thể tiêu diệt được mầm bệnh bám vào vật dụng, tại môi trường, trong không khí.
  • Xây dựng hệ thống thông gió, thổi khí tươi đã được lọc sạch, diệt khuẩn.
  • Tại bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh, các phòng bệnh có lắp điều hòa không khí hay phòng luôn đóng kín cửa: Cần kiểm tra và đánh giá lại hệ thống hút khí độc lập và diệt khuẩn trước khi xả ra môi trường.
  • Tại các cơ sở lưu trú, văn phòng làm việc, phòng ngủ gia đình: phải có quạt thông gió để đối lưu không khí sạch, cung cấp khí tươi và oxy cho người làm việc và cư ngụ.
  • Tại nơi tập trung đông người, đặc biệt các quán bar, cơ sở kinh doanh có lắp điều hòa không khí đóng kín cửa: Cần bắt buộc có hệ thống hút khí và thổi khí tươi đã được lọc.
  • Lắp đặt hệ thống hút, lọc và làm sạch không khí theo tiêu chuẩn quy định, để hạn chế và giảm dần mầm bệnh, nhằm ngăn ngừa lây nhiễm chéo kể cả với đội ngũ nhân viên y tế đang làm việc.
  • Thương hiệu Deton  - sản phẩm đã có mặt hơn 20 năm trên Việt Nam với đầy đủ các thông số, mẫu mã, model phù hợp với từng nhu cầu của các công trình, nhà xưởng tại Việt nam trong việc lắp đặt hệ thống quạt hút thông gió.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn ra giải pháp an toàn cho bạn, gia đình bạn, công ty, nhà xưởng của bạn trong mùa dịch Covid 19 này.

  Hotline: 0914342169

  Website: https://ducvietfan.com.vn/

  Facebook: Đức Việt Fan

  Bài viết liên quan